GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VINAKI, với thương hiệu VINAKI, được thành lập từ năm 2014, VINAKI được biết đến là một công ty sản xuất thiết bị bếp ăn công nghiệp thuẩn Việt dành cho người Việt, với 2 nhà máy tại Sơn Tây và Xuân Mai, với tổng diện tích lên tới 20,000m2, VINAKI là một trong những công ty đi tiên phong trong việc áp dụng hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại vào sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam. 
Sau gần một thập kỷ đi vào hoạt động, VINAKI đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc và uy tín được ưa chuộng trên thị trường toàn quốc.

Hiện tại, các sản phẩm chính của VINAKI bao gồm:

 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

Tại VINAKI, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu, Với kim chỉ nam SẢN PHẨM VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT, tất cả các sản phẩm của VINAKI đều được chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ, lựa chọn kỹ càng từng phụ kiện, từng chi tiết nhỏ, thử nghiệm khắt khe trước khi đưa sản phẩm xuất xưởng. 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi khi mua hàng tại VINAKI. Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ quý khách 24/24 không kể ngày nghỉ, lễ tết. Ngoài ra, vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên VINAKI luôn có sẵn và đầy đủ các phụ kiện, linh kiện để thay thế và sửa chữa cho quý khách trong trường hợp cần thiết.

Tất cả các sản phẩm của Vinaki đều được chúng tôi cam kết bảo hành lên tới 3 năm, và hỗ trợ sửa chữa trọn đời cho sản phẩm.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI:

Từ năm 2014 đến nay, VINAKI đã không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với yêu cầu và điều kiện sử dụng của người dân Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, thay thế dần những sản phẩm nhập khẩu kém chất lượng và giá thành cao, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. 

Hãy thử một lần trải nghiệm các sản phẩm của Vinaki và cùng chúng tôi chung tay xây dựng một tương lai ngày càng tươi sáng cho ngành công nghiệp thiết bị bếp Made in Vietnam.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng!

 

icon icon