Tủ Cơm 12 Khay Gas Vinaki

Liên hệ
Còn hàng

Thông số kỹ thuật:

-Gas: van gas gia đình

-Khối lượng nấu: 30-45kg gạo/mẻ

-Kích thước: 710x660x1.450mm(RxNxC)

-Áp suất: 0.015-0.02Pa.

-Trọng lượng: 70kg

Tủ nấu cơm gas 12 khay Vinaki 

Thông số kỹ thuật:

-Gas: van gas gia đình

-Khối lượng nấu: 30-45kg gạo/mẻ

-Kích thước: 710x660x1.450mm(RxNxC)

-Áp suất: 0.015-0.02Pa

-Trọng lượng: 70kg

 

Tủ nấu cơm gas 10 khay Vinaki

- Cài đặt chế động nấu cơ học

- Chức năng nấu bằng Ga

- Chế độ ủ giữ nhiệt hiện đại an toàn.

- Còi báo cạn nước.

- Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu

+ Dùng khay nông: nấu 3-3,5kg gạo/ khay (nấu được khoảng 35 kg gạo/ mẻ)

+ Dùng khay sâu: nấu 4-4,5kg gạo/khay (nấu được 45 kg gạo/ mẻ)

Khi dùng ga:

- Lượng gas tiêu thụ: 0,7 - 0,8 kg/h. Tủ dùng hệ thống van cấp ga áp suất thấp như các bếp ga gia đình nên tiết kiệm ga

- Tủ dùng hệ thống đánh lửa mồi bằng magneto, hoạt động ổn định, độ bền cao, thích hợp với môi trường có độ ẩm cao của Việt Nam

- Tủ bao gồm: 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 - 0,6mm, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35-38mm.

- Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.

- Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.

- Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.

- Kích thước tổng thể: 710 x 660 x 1450mm (R x N x C)

- Trọng lượng của tủ: 80kg

Thời gian chín của từng loại sản phẩm nấu bằng tủ (kg/phút)

Gạo : 48/40

Ngô : 48/30

Bột mỳ : 48/30

Xương : 48/15

Gia cầm : 48/40

Hải sản : 48/10

Lưu ý sử dụng tủ nấu cơm

-Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

-Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

-Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 3– 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng tránh phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

*Lưu ý:

  • Tủ phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sau mỗi lần nấu hoặc mỗi ngày phải xả đáy. Vệ sinh tủ với nước rửa chén thông thường, không sử dụng chất tẩy rửa có chứa axít.
  • Dùng nước sạch cấp trực tiếp cho tủ trong suốt quá trình sử dụng. Khi sử dụng với nguồn nước giàu khoáng đá vôi phải có biện pháp vệ sinh định kỳ tuỳ thuộc chất lượng nước. Tuyệt đối không để khoáng cặn bám trên bề mặt thanh nhiệt.
  • Không để tủ gần khu vực có vật liệu dễ cháy nổ hoặc nơi ẩm thấp, tránh cho hệ thống khung gầm, bánh xe bị ôxi hoá.
  • Không để nước lọt vào khoang chứa modul điều khiển (đối với tủ điện có điều khiển).
  • Phải tiếp đất cho tủ trong mọi điều kiện sử dụng.

 

QUY TRÌNH NẤU CƠM

  • Vệ sinh khay nấu, kiểm tra đường nước cấp cho tủ.
  • Vo gạo, cho gạo và nước vào khay, lượng nước trong khay cho bằng lượng nước như nấu cơm bình thường.
  • Đóng cửa tủ và bật nguồn điện (gas) cấp cho tủ, tủ bắt đầu quá trình nấu cơm, thời gian nấu là 50 phút.
  • Tắt nguồn cấp điện (gas) của tủ. Chờ khoảnng 3-5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm mới mở tủ lấy cơm.

-Bảo hành 12 Tháng - Hỗ trợ sửa chữa lưu động theo yêu cầu khách hàng.

 

Lắp đặt và Bảo hành:

VINAKI miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội và TP HCM.

Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc đối với các sản phẩm tủ nấu cơm, hấp thực phẩm.
Hỗ trợ sửa chữa trọn đời sản phẩm sau khi đã hết hạn bảo hành.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VINAKI

Địa chỉ: Số 41 Phan Đình Giót - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

SDT: 0988 972 988

Kho miền nam: Số 228 đường N7 - KĐT Đông Tăng Long -Thủ Đức - TPHCM

SĐT: 0974 129 444

Email: Sales.vinaki@gmail.com

-Sản phẩm được bảo đảm về thông tin và hình ảnh đăng tải trên website. Khách hàng có quyền trả lại sản phẩm không tính phí trong trường hợp nhận thấy có dấu hiệu sai lệch so với thông tin đăng trên website.

-Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại (0974.129.444) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.
icon icon